-
-
-
Tổng tiền thanh toán:
-
Bạch yến thô còn lông: Là loại tổ yến nguyên chất nhất, tổ yến còn nguyên lông sau khi được khai thác trực tiếp sẽ vệ sinh loại bỏ bụi bẩn và đóng gói thành phẩm.
Nhận biết: Tổ yến thô nhìn rất dễ nhận ra, tổ yến có những sợi lông màu đen nhỏ lẫn bên trong. Tai yến mỏng cầm nặng tay, sợi yến khít và có mùi thơm đặc trưng của yến sào.
Ưu điểm: tổ yến nguyên chất 100%, khó làm giả. Yến có mùi thơm tự nhiên, Sợi yến khi chưng thì nở gấp 4 - 5 lần, giai, giòn nhiều chất dinh dưỡng.
Nhược điểm: do chưa qua xử lý nên còn lông, sẽ mất thời gian nhặt lông nên không thích hợp với người không có nhiều thời gian.
Yến sào là một loại thực phẩm giàu dinh dưỡng. Theo các tài liệu nghiên cứu và phân tích, yến sào có thành phần rất giàu chất đạm và các khoáng chất rất cần thiết cho cơ thể, nên có thể dùng để bồi bổ và phục hồi sức khỏe rất tốt, đặc biệt ở người già và trẻ em suy dinh dưỡng. Ngoài ra, yến sào có chứa threonine là chất hình thành elastine và collagene của da, giúp da không bị lão hóa, v.v.
Quý khách có thể tham khảo chi tiết hơn về:
Thành phần chính của yến sào là protein, nên đây là loại thực phẩm có năng lượng cao, dễ hấp thụ cho cơ thể. Nhưng đồng thời lại không chứa Lipide nên không gây lo lắng về việc tăng cân.
Bên cạnh đó, trong yến sào còn có các axit amin thiết yếu mà cơ thể không tự tổng hợp được như:
Tên axit amin | Tác dụng |
Glycine | * Glycine: là một chất phong phú nhất trong những chất dẫn truyền thần kinh, nó có mặt trong hệ thần kinh trung ương, tủy sống, thân não, có tính chống viêm, bảo vệ tế bào và điều biến miễn dịch. * Các cuộc nghiên cứu gần đây cho thấy kết quả rất ấn tượng khi dùng glycine ở liều cao để chống ung thư trên các test trên động vật. Bổ sung glycine cho thấy có thể ngăn ngừa 23% sự tạo các u gan loại nhỏ và ức chế đến 80% với u loại lớn. * Ngoài ra, glycine còn có mặt trong thành phần collagen, giúp phục hồi cơ, da. |
Alanine | Cung cấp năng lượng cho cơ bắp bị thiếu hụt khi cơ thể chưa bù đắp kịp. |
Serine | Giúp tái tạo năng lượng cho tết bào, giúp ích cho hệ thần kinh và cải thiện trí nhớ, giúp tăng khả năng miễn dịch. |
Proline | Có ích cho tim và các mô liên kết, tạo nhiều năng lượng cho cơ bắp hơn. |
Valine | Rất cần thiết cho việc chữa lành tế bào và hình thành tế bào mới, điều chỉnh lượng đường trong máu, kích thích hệ thần kinh trung ương, có khả năng loại trừ độc hại dư thừa từ gan. Valine có thể điều trị bệnh gan và túi mật, có thể giúp điều trị bệnh não gan thậm chí đảo ngược, hoặc tổn thương não liên quan đến rượu. Valine là một acid amin thiết yếu, điều đó có nghĩa rằng nó không thể được sản xuất trong cơ thể và phải được thông qua các nguồn thực phẩm. Mặc dù hầu hết mọi người có đủ valin từ chế độ ăn uống của họ, đã được ghi nhận trường hợp thiếu valine. |
Threonine | Hỗ trợ hình thành collagen và elastin - hai chất liên kết tế bào trong cơ thể. Ngoài ra, nó rất tốt cho hoạt động gan, tăng cường hệ miễn dịch và thúc đẩy cơ thể hấp thụ mạnh các dưỡng chất. |
Glutamic acid | Là một chất dẫn truyền thần kinh, nên ngăn ngừa và hỗ trợ được các bệnh mất ngủ, nhức đầu, ù tai, nặng đầu, chóng mặt….. trong các tình trạng suy sụp thần kinh, mệt mỏi, suy nhược thể lực và tinh thần do làm việc quá độ, thời kì dưỡng bệnh. |
Aspartic acid | Là một axit rất quan trọng cho sự tăng trưởng mô và cơ, tái tạo tế bào. Axit aspartic giúp xây dựng hệ miễn dịch bằng cách sản sinh ra globutin miễn dịch và kháng thể. |
Ngoài ra, trong yến sào còn có nhiều axit amin và các nguyên tố vi lượng như: lysine, magie, sắt kẽm….cực kì thiết yếu cho cơ thể. Đặc biệt, tổ yến không chứa chất béo, chứa chất Tryptophan có trong tổ yến giúp thai nhi phát triển và khỏe mạnh.
Sản phẩm hoàn toàn nguyên chất, chưa qua khâu làm sạch.
Do vậy cần làm sạch sản phẩm trước khi chế biến.
Tuy nhiên, phần chân tổ yến thường rất ít lông và tạp chất, nên việc làm sạch khá dễ dàng.
Sau khi ngâm mềm phần chân bạch yến thô, dùng tay bóp nhẹ để phá vỡ cấu trúc xếp lớp khăng khít của các mảng yến để việc làm sạch được tốt hơn, và yến cũng nở hơn khi chế biến.
Bước 1: Sơ chế tổ yến
Bước 2: Ngâm tổ yến vào nước
Bước 3: Chưng tổ yến
Bước 4: Cho đường phèn vào
Sản phẩm cần để nơi khô ráo, thoáng mát. Nên đậy nắp hộp sau mỗi lần sử dụng để tránh ẩm.
Nếu quý khách hàng muốn bảo quản lâu hơn, có thể đặt sản phẩm vào ngăn mát tủ lạnh. Tuy nhiên, hộp sản phẩm cần được bọc thật kĩ để tránh tình trạng quá khô và dễ gãy.
Cần sử dụng sản phẩm trong thời hạn sử dụng. Không sử dụng yến sào đã bị ẩm mốc.
Nên lựa chọn khối lượng yến dùng mỗi lần cho phù hợp với từng đối tượng để có kết quả sử dụng tốt nhất.
Yến sào nên được chế biến bằng phương pháp chưng, hấp cách thủy để đảm bảo các chất dinh dưỡng không bị phá hủy. Tuyệt đối không đun nấu trực tiếp.
Nên cho đường phèn sau khi đã chưng yến xong, để đảm bảo độ nở của sợi yến là tối đa.
Tốt nhất nên dùng yến sào khi bụng đói (trước khi ăn sáng, hoặc buổi tối trước khi đi ngủ).
Không dùng yến sào trước bữa ăn, vì điều này sẽ dẫn đến tình trạng tăng đường huyết trong máu, giảm cảm giác thèm ăn, nhất là ở trẻ em.
Sử dụng yến sào đúng liều lượng, không lạm dụng hoặc quá liều. Vì yến sào có thành phần đạm khá cao, nếu dùng quá liều dễ gây tình trạng lạnh bụng, tiêu chảy….
Phụ nữ mang thai 3 tháng đầu của thai kì nên thận trọng khi dùng yến sào. Tốt nhất nên tham khảo ý kiến của bác sĩ. Sau 3 tháng đầu, có thể sử dụng yến sào.
Trẻ sơ sinh không nên dùng yến sào.
-----------------------------------------
🌸🌸HEASTORE.VN Trang sức khoẻ và sắc đẹp.
🌈wed : https://heastore.vn/
🌈fanpage : https://www.facebook.com/sieuthixachtaygiatot
⏰Open: 8h - 22h T2- CN
🏠 176B gò dầu , Phường Tân Quý.Quận Tân Phú
📞0902600749 (sỉ) - 0906637839 ( lẻ)
🔒 Cam đoan 100% hàng nội địa, đầy đủ bill.
🚗 Ship toàn quốc.
🎁Nhận mua hộ đồ ở các nước Pháp,Mỹ, Nhật, Úc, Korea...
📣📣 Shop bỏ sỉ hàng và tuyển cộng tác Viên toàn Quốc.