Gluten là gì?

19/01/2022 Đăng bởi: nguyen van

Gluten là gì?

Gluten là một loại protein được tìm thấy trong nhiều loại ngũ cốc, bao gồm lúa mì, lúa mạch và lúa mạch đen. 

Gluten không cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết. 

Những người bị bệnh celiac có phản ứng miễn dịch được kích hoạt khi ăn thực phẩm chứa gluten. 

Chúng phát triển chứng viêm và tổn thương trong đường ruột và các bộ phận khác của cơ thể khi họ ăn phải thực phẩm có chứa gluten

Các ước tính hiện tại cho thấy có tới 1% dân số Mỹ mắc chứng này. 

Một chế độ ăn không có gluten là cần thiết để loại bỏ chứng viêm cũng như các triệu chứng. 

Các cửa hàng tạp hóa và nhà hàng hiện cung cấp các lựa chọn không chứa gluten, sánh ngang với các loại thực phẩm thông thường về hương vị và chất lượng; trong những năm trước đây, việc duy trì một chế độ ăn không có gluten đã khó hơn rất nhiều.

Vì vậy, có lẽ không có gì ngạc nhiên khi mọi người chấp nhận câu thần chú không chứa gluten. Và nắm lấy lựa chọn những sản phẩm không chứa gluten

Theo một cuộc khảo sát của Trung tâm Nghiên cứu Quốc gia Báo cáo Người tiêu dùng được công bố vào năm 2014, 63% người Mỹ tin rằng chế độ ăn không có gluten có thể cải thiện sức khỏe tinh thần hoặc thể chất của họ. 

Và có đến một phần ba người Mỹ đang cắt giảm nó với hy vọng rằng nó sẽ cải thiện sức khỏe của họ hoặc ngăn ngừa bệnh tật.

Gửi bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền: