CHẢO CHỐNG DÍNH SIZE 20CM

Thương hiệu Nhật Tình trạng Còn hàng
Liên hệ
Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1.000.000 ở TPHCM, hỗ trợ 20.000 ở Tỉnh và TP khác
Đảm bảo chất lượng hàng chính hãng 100%
CHẢO CHỐNG DÍNH SIZE 20CM – Làm bằng hợp kim nhôm, bên trong phủ chất chống dính an toàn, không giải phóng chất PFOA gây ung thư. – Bên ngoài phủ sơn chống bám bẩn giúp dễ dàng vệ sinh, lau rửa, màu sắc tươi mới, trẻ trung. – Cán chảo bẳng nhựa b...

CHẢO CHỐNG DÍNH SIZE 20CM

– Làm bằng hợp kim nhôm, bên trong phủ chất chống dính an toàn, không giải phóng chất PFOA gây ung thư.
– Bên ngoài phủ sơn chống bám bẩn giúp dễ dàng vệ sinh, lau rửa, màu sắc tươi mới, trẻ trung.
– Cán chảo bẳng nhựa bakelitte tán đinh chắc chắn, cách nhiệt hoàn toàn.
– Sử dụng trên tất cả các loại bếp : Bếp gas, bếp từ, bếp điện,…

Trước khi sử dụng chảo Inox lần đầu :

Pha hỗn hợp với tỷ lệ một quả chanh hoặc 20- 30ml giấm gạo với 0.5 lít nước, tùy từng dung tích chảo mà pha cho phù hợp, sau đó  đun sôi lửa nhỏ từ 2- 5 phút, tắt lửa, để nguội rửa sạch.

Trong quá trình sử dụng

  • Không được đun chảo với dầu hoặc thức ăn ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Vì nhiệt độ cao làm cho chảo bị vàng ố.
  • Nêm muối, bột nêm vào thức ăn khi nước đang sôi và khuấy nhanh. Nếu nêm muối, bột nêm lúc thức ăn nguội thì muối, bột nêm không tan hết và lắng xuống đáy, điều này làm cho đáy dễ bị ăn mòn.
  • Không để đồ ăn thừa quá 5 giờ trong chảo inox.
  • Không sử dụng chảo inox trong lò vi sóng (tránh hiện tượng lò vi sóng hở điện gây mất an toàn).
  • Không nên để lửa to khi đồ ăn đã sôi, đối với chảo nhiều đáy để tiết kiệm nhiên liệu vì đáy dày có tính chất giữ nhiệt tốt.
  • Không đổ nước lạnh vào chảo khi còn đang nóng để tránh bị shock nhiệt làm cho chảo dễ bị hư và khó rửa

Khi dùng xong

  • Dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, nhất là những khu vực  có đính tán, mối hàn ở quai.
  • Để lấy đồ ăn thừa bị bám chắc vào đáy chảo nên cho một ít nước vào và đung sôi.
  • Không nên dùng các vật dụng cọ nồi bằng kim loại, để tránh làm mất độ bóng sáng của chảo.
  • Đối với vết ố vàng chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn, chảo sẽ sáng bóng như mới.
  • Đối với những vết vàng ố hoặc vết cháy khét thì dùng dung dịch chùi khét để chùi sạch.
  • Đối với nồi, thân nồi hoặc vung có silicon thì cần rửa ngay sau khi đã dùng và để nguội, sau khi rửa xong để nơi khô thoáng.

----------------------------------------

🌸🌸HEASTORE.VN Trang sức khoẻ và sắc đẹp.

🌈wed : https://heastore.vn/

⏰Open: 8h - 22h T2- CN

🏠 86 Trần Hưng Đạo, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú

📞0902600749 (sỉ) - 0906637839 ( lẻ)

🔒 Cam đoan 100% hàng nội địa, đầy đủ bill.

🚗 Ship toàn quốc.

🎁Nhận mua hộ đồ ở các nước Pháp,Mỹ, Nhật, Úc, Korea...

📣📣 Shop bỏ sỉ hàng và tuyển cộng tác Viên toàn Quốc.

Đây là tab tuỳ chỉnh
popup

Số lượng:

Tổng tiền: