RƯỢU MƠ VẢY VÀNG NHẬT BẢN 500 ML

Thương hiệu NHẬT BẢN Tình trạng Còn hàng
450.000₫ 490.000₫
Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1.000.000
Đảm bảo chất lượng hàng chính hãng 100%
RƯỢU MƠ VẢY VÀNG KIKKOMAN NHẬT BẢN Rượu mơ vảy vàng nhỏ 500ml có nguồn gốc từ Nhật Bản với nồng độ cồn 13% mang lại hương vị thật sự thơm ngon, cảm giác dịu nhẹ, dễ chịu cho người uống. Phù hợp với cả nam và nữ Những dát vàng mỏng lấp lán...
Số lượng:

RƯỢU MƠ VẢY VÀNG KIKKOMAN NHẬT BẢN

Rượu mơ vảy vàng nhỏ 500ml có nguồn gốc từ Nhật Bản với nồng độ cồn 13% mang lại hương vị thật sự thơm ngon, cảm giác dịu nhẹ, dễ chịu cho người uống. Phù hợp với cả nam và nữ

Những dát vàng mỏng lấp lánh, khiến chai rượu trở nên lung linh, tạo nên sự sang trọng, ấn tượng cho các bữa tiệc cùng gia đình và bạn bè.

Đặc biệt : Vàng trong rượu tốt cho sức khỏe của người dùng.

Theo dược học cổ truyền phương Đông, vàng có vị cay đắng, tính bình, có công dụng trấn tâm, an thần và giải độc.

Trong dược thư cổ Bản thảo cương mục, nhà bác học Lý Thời Trân (Trung quốc) gọi vàng là “thái nhân”, “hoàng nha” và viết rằng: “vàng ròng được luyện thành các vảy mỏng dùng làm thuốc trị các bệnh thần kinh và hạn chế sự phát triển của các loại vi khuẩn”. Sách Nam dược thần hiệu của danh y Tuệ Tĩnh cũng viết: “Tinh kim – vàng ròng vị cay, tính bình, hơi độc, hoà huyết, trấn tâm, an ngũ tạng, trừ bệnh cốt nhiệt và bệnh phong.

 

Ở Trung Quốc, từ lâu các thầy thuốc đã dùng vàng tự nhiên để trị bệnh kinh phong, điên cuồng, tim đập mạnh và loạn nhịp, lở độc, giải trúng độc các loại đá quý.

Dùng uống trong thì làm hoàn, tán; dùng ngoài thì tán bột bôi.Theo kinh nghiệm người xưa, bụi vàng có khả năng rút mủ lên da thịt non, khi đem nung đỏ và tôi vào nước, được một thứ dịch có tác dụng

chữa chứng co giật ở trẻ em. Một số thuốc quý của đông y được bọc bằng một lớp vỏ rất mỏng bằng vàng ròng, khi dùng người bệnh có thể nuốt cả vỏ.

Nhiều công trình nghiên cứu đã chứng minh những người ăn vàng có thể giúp cơ thể hoạt bát, cường tráng, giữ được nhan sắc và kéo dài tuổi thọ.

Các nhà khoa học Nhật Bản đã dùng kỹ thuật hiện đại tinh luyện vàng đến độ tinh khiết cao, tạo ra những tấm vàng mỏng gần như trong suốt để cho vào thức ăn hoặc rượu Sake để uống.

Người ta ước tính, sau khi đưa vào cơ thể chưa đầy 10 phút vàng đã được hấp thụ và tiêu hoá hết. Ngày nay thực phẩm vàng đã trở thành món ăn phổ biến ở Nhật Bản.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: