NẤM THÁI DƯƠNG ORIHIRO NHẬT BẢN

Thương hiệu NHẬT BẢN Tình trạng Còn hàng
950.000₫ 1.250.000₫
Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1.000.000
Đảm bảo chất lượng hàng chính hãng 100%
Nấm Thái Dương xanh Nhật Bản ORIHIRO - Kháng u, hỗ trợ bệnh nhân ung thư Xuất xứ: Nhật Bản Số lượng: 432 viên Hãng sản xuất: Orihiro Nấm Thái Dương xanh Nhật Bản - Agaricus blazei Xanh (Tên tiếng nhật HIME-MATSUTAKE), tên...
Số lượng:

Nấm Thái Dương xanh Nhật Bản ORIHIRO - Kháng u, hỗ trợ bệnh nhân ung thư
 Xuất xứ: Nhật Bản
Số lượng: 432 viên
Hãng sản xuất: Orihiro



 

Nấm Thái Dương xanh Nhật Bản - Agaricus blazei Xanh (Tên tiếng nhật HIME-MATSUTAKE), tên tiếng Việt là Nấm Thái Dương xanh hay Nấm Tiên Nữ xanh. Nấm Thái Dương xanh Nhật Bản có thành phần bổ dưỡng cao gấp 2 lần so với nấm Linh Chi DX. . So với các loại nấm mỡ khác, nấm thái dương là một loại thực phẩm cao cấp vì có hàm lượng đạm cao hơn, từ 34 - 35%. Tức là 1kg nấm khô chứa 340g đạm. Ngoài ra còn có nhiều khoáng chất và vitamin khác, như vitamin B1, vitamin B2, vitamin D... Nấm có mùi thơm và vị ngọt. Ngoài ra, nấm này có tác dụng dược tính. Tác dụng chống khối u của loại nấm này rất mạnh. Khả năng này lên đến 96%.. Hàm lượng protein trong nấm từ 40 – 50 %; nấm có chứa nhiều vitamin B1, B2… khoáng chất K, hàm lượng chất xơ là từ 6 – 8%. Ngoài ra, trong nấm cũng có chứa dược chất Polysaccharides – dược chất có tác dụng điều trị ung thư.
 
Nấm tái dương xanh có tác dụng cao trong việc kháng khối u, giảm đường trong máu, giảm huyết áp, tăng sức đề kháng, kéo dài tuổi thọ, chống xơ vữa động mạch

Thành phần: Nấm thái Dương Nhật Bản chiết xuất sợi nấm Agaricus, chiết xuất nấm Agaricus, chiết xuất thảo dược Echinacea.
 
Khối lượng: 108g (250mg x 432 viên)
 
Cộng dụng:
   - Nấm Thái Dương xanh Nhật Bản giúp bảo vệ sức khỏe của bạn.
   - Nấm Thái Dương xanh Nhật Bản có tác dụng cao trong việc kháng khối u (chống ung thư) với 6 loại polysacharide sau đây: b-glucan Flo-a-b; a-glucan FA -1-a-a; b-galactoglucan FA-1-a-b; acid ribonucleic FA-2-b-b; Proteinic glucan F III-2-b; Xyloglucan FIV-2-b.
   - Nấm Thái Dương xanh Nhật Bản đặc biệt hiệu quả trong việc điều trị ung thư vú.
   - Nấm Thái Dương xanh Nhật Bản còn tăng sức đề kháng cho cơ thể, kéo dài tuổi thọ, giảm đường trong máu, giảm huyết áp, giảm cholesterol và chống xơ vữa động mạch.
   - Nấm Thái Dương xanh Nhật Bản còn được bổ sung thêm thảo dược Echinacea (cây cúc dại) của Mỹ, được biết đến với công dụng làm giảm nhanh các triệu chứng cảm và giảm nguy cơ mắc bệnh cảm và là một dược phẩm giúp cải thiện và làm đẹp da, giải độc tố từ bên trong một cách hiệu quả.
Các thành phần dược chất có trong nấm thái dương xanh còn có tác dụng trong  chữa các bệnh như: điều trị loét thanh quản; được sử dụng như chất chống oxy hóa; chữa bệnh tiểu đường, chống dị ứng, bảo vệ thận, đặc biệt là khả năng ức chế sự phát triển của các tế bào khối u


 



Cách dùng: Uống ngày 3 lần, mỗi lần 4 viên, có thể uống trước hoặc sau khi ăn. Sau 6 tháng, giảm xuống mỗi ngày 10 viên. Sau một năm, bạn có thể cảm nhận được sức sống khỏe mạnh trong cơ thể và một làn da đẹp một cách đáng ngạc nhiên.
 
Bảo quản: Không để nơi ẩm thấp, tránh ánh sáng mặt trời, nên bảo quản nơi thoáng mát.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: