ĐƯỜNG MÍA NGUYÊN CHẤT SUGAR IN THE RAW - 500 GÓI
Đường mía nguyên chất Sugar In The Raw có hương vị ngọt dịu tự nhiên của mật mía, không chứa gluten, không chất tẩy trắng.
Sản phẩm cao cấp được ưa chuộng tại Mỹ, và mang lại sự tiện dụng và an toàn. Đường mật mía Sugar In The Raw Turbinado Cane Sugar có nguồn gốc từ tự nhiên, không sử dụng chất tẩy trắng, không chứa gluten. Đường có vị ngọt tự nhiên, và được đóng gói tiện dụng, dễ bảo quản và mang theo bất cứ nơi nào. Mỗi gói đường 4,5g phù hợp cho mọi thức uống hay sinh tố của bạn.
Đặc điểm
- Thiết kế: Hộp 500 gói x 4.5g
- Màu sắc: Màu vàng nâu
- Độ ngọt: Đường mía Turbinado có vị ngọt đậm hơn so với đường trắng tinh luyện
- Kết cấu: Hạt có kích thước lớn hơn và độ ẩm cao hơn đường trắng thông thường
- Đặc điểm: Dễ tan vào nước và các loại đồ uống. Có thể dùng làm bánh, nấu chè, hay thêm vào cà phê, nước ép,... mà bạn yêu thích.
Công dụng
- Tăng vị ngọt cho các món ăn, thức uống của bạn
- Bổ sung năng lượng, giảm mệt mỏi, cải thiện tình trạng tụt đường huyết
- Cải thiện tâm trạng
- Đóng gói tiện lợi, dễ mang theo trong những chuyến đi và bảo quản tốt
Ưu điểm
Chất lượng tốt:
- Đường mía Sugar In The Raw là loại đường mía tự nhiên (100%).
- Sản phẩm lấy nguồn mía từ vùng nhiệt đới, được kiểm tra chặt chẽ từ nguồn nguyên liệu cho đến quy trình sản xuất.
- Sugar In The Raw thuần chay, không biến đổi gen, không gluten, đạt tiêu chuẩn cao của thị trường Mỹ.
Tiện dụng:
- Đường được thiết kế trong từng gói nhỏ, mỗi gói 4,5g cực kỳ tiện dụng.
- Đường mía ngọt là thứ mà kiến rất thích. Bảo quản đường trong từng gói không chỉ giúp bạn dễ dàng mang theo, mà còn để tránh xa kiến. Ngoài ra, từng gói đường nhỏ được đảm bảo chất lượng, không bị oxy hóa, chảy nước,... bảo quản được lâu.
An toàn cho sức khỏe:
- Đường nâu Sugar In The Raw Turbinado Cane Sugar không sử dụng chất tẩy trắng, không chứa phẩm màu độc hại. Hương vị ngọt dịu và màu sắc tự nhiên của mía.
Đường mía và đường trắng khác nhau không?
- Đường trắng được tinh luyện từ nước mía cô đặc, được tẩy trắng rồi đem đi kết tinh thành đường. Đường trắng hầu như không còn mật mía hay các khoáng chất tự nhiên trong mía.
- Đường mía trải qua ít bước tinh luyện hơn, có chứa mật mía và một vài khoáng chất.
- Đường mía có tinh thể lớn hơn so với đường trắng, vị ngọt cũng đậm hơn, độ ẩm cao hơn.
- Cả 2 loại đường đều không chứa chất béo, lượng calo chênh lệch không đáng kể. Trong mỗi thìa cà phê đường mía chứa 17 calo, còn đường trắng là 16 calo.
- Đường trắng và đường mía đều có thể làm tăng mức đường huyết khi dùng với hàm lượng lớn. Vì vậy, không nên sử dụng nhiều đường, dù bất kể loại đường nào.
Cách sử dụng
- Thêm đường vào bất kỳ đồ uống, thức ăn mà bạn yêu thích.
- Lưu ý, theo khuyến nghị của WHO, mỗi ngày không nên tiêu thụ quá 25g đường để phòng ngừa nguy cơ mắc bệnh béo phì, tiểu đường, tim mạch,...
- Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp, tránh xa tầm tay trẻ em.
-----------------------------------------
🌸🌸HEASTORE.VN Trang sức khoẻ và sắc đẹp.
🌈wed : https://heastore.vn/
🌈fanpage : https://www.facebook.com/sieuthixachtaygiatot
⏰Open: 8h - 20h T2- CN
🏠 86 Trần Hưng Đạo, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú
📞 0906637839
🔒 Cam đoan 100% hàng nội địa, đầy đủ bill.
🚗 Ship toàn quốc.
🎁Nhận mua hộ đồ ở các nước Pháp,Mỹ, Nhật, Úc, Korea...
📣📣 Shop bỏ sỉ hàng và tuyển cộng tác Viên toàn Quốc.