SOCOLA RƯỢU ANTHON BERG DARK CHOCOLATE 64 CHAI ĐAN MẠCH

Thương hiệu ANTHON BERG Tình trạng Hết hàng
680.000₫ 890.000₫
Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 1.000.000
Đảm bảo chất lượng hàng chính hãng 100%
Chocolate rịu là sản phẩm độc đáo của hãng Anthon Berg của Đan Mạch chỉ sản xuất vào dịp lễ Noel cuối năm. thích hợp làm quà tặng cho ngày lễ Valentime, quốc tế phụ nữ 8/3, quà biếu tết… Bộ sản phẩm Chocolate rịu 64 chai là sự kết hợp hài ...
Số lượng:

chocolate-ruou-anthon-berg-dark-chocolate-64-chai-2018-banner.jpg

Chocolate rịu là sản phẩm  độc đáo của hãng Anthon Berg của Đan Mạch chỉ sản xuất vào dịp lễ Noel cuối năm. thích hợp làm quà tặng cho ngày lễ Valentime, quốc tế phụ nữ 8/3, quà biếu tết…

Bộ sản phẩm Chocolate rịu 64 chai là sự kết hợp hài hòa giữa các thương hiệu rịu nổi tiếng như: Rémy Martin®, Cointreau®, Grand Marnier® với hương vị sô-cô-la cao cấp.
Nhãn hiệu Chocolate nhân rịu Anthon Berg là sản phẩm của công ty hàng đầu tại Đan Mạch chuyên sản xuất các loại Chocolate nhân rịu bán chạy đặc biệt trên thế giới. Những ai đã từng thưởng thức qua đều rất khó quên hương vị đặc biệt của rịu và chocolate hòa quyện vào nhau, hương vị thơm lừng và lưu lại vị thanh ngọt sau khi thưởng thức … Một món quà đặc biệt dành tặng cho những người thật đặc biệt đối với bạn.

493885

Một hộp gồm 64 chai rịu với 8 mùi rịu:

1.     Borghetti Caffe Espresso

Borghetti Caffe Espresso được biết là loại rịu café nổi tiếng trên thế giới. Công thức pha chế bởi Ugo Borghetti vào năm 1860. Hương vị đặc trưng từ đất nước Ý xinh đẹp, nổi tiếng với sự pha trộn đặc biệt từ cà phê chất lượng tốt lấy từ các vùng đất khác nhau. Rịu cafe mang hương vị nồng nàn của rịu và sự đằm thắm của cafe. Cho ra một loại sô-cô-la rịu tuyệt vời.

Borghetti-Caffe-Espresso-socola-ruou-64-chaiBorghetti-Caffe-Espresso-socola-ruou-64-chai-1

2.     Danzka Cranberyraz Vodka

Các loại vodka đầu tiên trên thế giới với sự kết hợp hấp dẫn của hương vị quả việt quất và quả mâm xôi, giúp cân bằng mùi vị cũng như mang lại sự thơm ngon hơn. Sản phẩm được bảo đảm với 100% thành phần thiên nhiên mang lại chất lượng cao về hương vị.

Borghetti-Caffe-Espresso-socola-ruou-64-chai-3 Borghetti-Caffe-Espresso-socola-ruou-64-chai-4

3.     Canadian Whiskey

Được mệnh danh là sản phẩm đại thụ của dòng Canadian whiskey kể từ năm 1858, Canadian Club là sản phẩm “khởi đầu huyền thoại” trong hành trình khám phá whisky.
Borghetti-Caffe-Espresso-socola-ruou-64-chai-5Borghetti-Caffe-Espresso-socola-ruou-64-chai-6

Canadian Club 1858 có chất rịu màu vàng sáng. Hương thơm sảng khoái và nhẹ nhàng với hương hạnh nhân và một chút hương cay nồng của gia vị. Về vị, Canadian Club 1858 có vị spicy và zesty (của các loại trái cây họ cam chanh), thêm một chút hương gỗ sồi, hương vani ngọt ngào. Hậu vị khô và kéo dài với hương gỗ sồi tinh tế.

4.     Cointreau Specialte de France

Loại rịu có mùi cam và  được xếp vào danh sách rịu khai vị, và đôi khi được dùng như một loại thức uống chống đầy bụng. Cointreau được coi là nhãn hiệu rịu nguyên chất đầu tiên và đặc biệt trong danh sách rịu mùi, được sản xuất tại Saint-Barrthélemy-d’Anjou, vùng ngoại ô của Angers, Pháp. Nguyên liệu chính của Cointreau là cam ngọt từ khắp nơi trên thế giới, thường là của Tây Ban Nha, Brazil và Haiti
.Borghetti-Caffe-Espresso-socola-ruou-64-chai-7Borghetti-Caffe-Espresso-socola-ruou-64-chai-8

 5.     Galliano Vanilla Liquer

 Rịu mùi sản xuất từ hạt ani lừng danh của vùng Milan (Italia), có màu vàng nhạt và mùi thơm rất quyến rũ.
Borghetti-Caffe-Espresso-socola-ruou-64-chai-9Borghetti-Caffe-Espresso-socola-ruou-64-chai-10

 6.  Remy Martin

Rémy Martin VSOP được chế biến từ những nước trường sinh (eaux-de-vie)  được chiết xuất chỉ từ những vườn nho kỳ vọng của vùng Cognac : Grande Champagne và Petite Champagne.  Hương vị nồng nàn từ các loại trái cây mùa hè, đặc biệt là mơ và đào chín. Hương thơm nhẹ nhàng tươi mát của hoa dại, đặc biệt là hoa violet. Mùi tạo ra khi được ủ trong thùng gỗ sồi: Chủ yếu là vani, phảng phất hương cam thảo.
Borghetti-Caffe-Espresso-socola-ruou-64-chai-11Borghetti-Caffe-Espresso-socola-ruou-64-chai-12

Rémy Martin chỉ sử dụng nho được trồng từ 2 khu vực danh tiếng hơn là Grande Champagne và Petite Champagne. Ở 2 vùng này tồn tại loại đất đá phấn, vốn có thể phản chiếu ánh sáng và làm nho chín đến mức hoàn hảo tuyệt đối.

7. Jim Beam

Borghetti-Caffe-Espresso-socola-ruou-64-chai-13Jim Beam là thương hiệu Bourbon Whiskey số 1 trên thế giới hiện nay. Được thành lập vào năm 1795, nhà sản xuất rịu Jim Beam đã trãi qua 7 thế hệ hoạt động trong lĩnh vực này. Jim Beam được tôn vinh là loại quốc tửu của Mỹ. Bourbon là loại Whiskey phải được sản xuất từ ít là 51% bắp, thường được dùng là một thành phần bắp khoảng 65% đến 75% trong nước ủ rịu. Ngoài ra còn có thời gian lưu trữ được quy định theo pháp luật là 2 năm trong những thùng mới từ gỗ sồi trắng.

8. Sauza

Sauza là một loại rịu mạnh được làm chủ yếu ở xung quanh vùng Tequilar, phía đông tiểu bang Jalisco, Mexico, thông thường có từ 35% đến 55% nồng độ rịu (alcohol). Được xem là rịu quý của vùng đất này.
Borghetti-Caffe-Espresso-socola-ruou-64-chai-14

Có thể bạn phải bỏ một số tiền rất lớn mới có thể thưởng thức được một trong số những chai rịu kể trên. Nhưng khi lựa chọn Anthony Berg, bạn vẫn sẽ có cơ hội để “nhâm nhi” rịu từ các hãng số một thế giới, lại còn có thể được thưởng thức thứ sô-cô- la được mệnh danh tuyệt đỉnh trong thiên hạ.

Sản phẩm dành cho dân “sành điệu” chính hiệu! Hãy tận hưởng hương vị đặc biệt từ “những người bạn”. Vị đắng của loại rịu “xịn”ngay đầu lưỡi hòa quyện chung với vị đắng nhẹ từ socola nguyên chất chắc hẳn sẽ tạo nên một dư vị không gì có thể hòa lẫn được!

chocolate_nhan_ruou_64_chai_anthon_berg_sodafoods

Quy chuẩn mỗi viên Socola nhân rịu Anthon Berg:
– Một chai cao 2 inches ( khoảng 5.08cm)
– Nồng đọ thấp của một chai rịu là 2.5%, cao là 4%
Nồng độ trong mỗi thỏi chocolate chỉ từ 2.5% đến 4% vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm và khuyến khích bạn gái sử dụng cho thêm hồng đôi má mà không sợ say.

THIÊT KẾ 2018 THAY ĐỔI KIỂU DÁNG

popup

Số lượng:

Tổng tiền: